Menu Bongso88

© 2021 Bongda60s.net. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Những chia sẻ của Huỳnh Như trước khi sang Bồ Đào Nha

Theo tiền đạo Huỳnh Như, cô muốn tận dụng cơ hội được thi đấu tại Bồ Đào Nha để đưa nền bóng đá nữ nước nhà đến với bạn bè thế giới. 

Vào sáng nay, cô gái sinh năm 1991 đã lên đường đến Bồ Đào Nha ngay sau khi vô địch Cúp quốc gia với CLB TP.HCM I. Sau khi kiểm tra y tế, Huỳnh Như sẽ gia nhập CLB Lank của Bồ Đào Nha với bản hợp đồng 2 năm. Qua đó cô cũng trở thành cầu thủ nữ đầu tiên của Việt Nam được thi đấu tại Châu Âu.

Dưới đây là những chia sẻ của đội trưởng ĐTQG nữ Việt Nam:

“Hiện tại mình đang cảm thấy cực kỳ hạnh phúc. Toàn đội cũng đã gửi đến mình nhiều lời động viên trước trận đấu. Bản thân Như cũng đã hứa với mọi người sẽ chơi thật tốt ở trận chung kết coi như món quà chia tay trước khi chuyển tới Bồ Đào Nha.


“Tại giải cúp Quốc gia 2022 vừa qua, Như cũng chỉ bắt đầu từ trận cuối vòng bảng. Vậy nên vấn đề thể lực cũng như phong độ bị ảnh hưởng ít nhiều.


“Hiện nay CLB TP.HCM I đang gặp nhiều khó khăn về vấn đề lực lượng. Kiều sắp phải phẫu thuật vì chấn thương nên vấn đề này càng gây ra nhiều ảnh hưởng hơn. Vậy nên mình mong rằng toàn đội sẽ luôn thi đấu hết mình để vượt qua giai đoạn gian khó trước mắt.


“Đến một môi trường mới nào chắc chắn cũng sẽ khó khăn chờ đón. Như bản thân mình khi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp cũng cảm thấy như vậy. Do đó Như đã sẵn sàng và quyết tâm xuất ngoại để khẳng định bản thân.
“Ra nước ngoài thi đấu sẽ không tránh khỏi nhiều bỡ ngỡ. Tuy nhiên Như đã đặt ra mục tiêu cho bản thân là phải luôn chơi cố gắng. Từ đó nỗ lực của mình sẽ giúp bóng đá nữ Việt Nam được thế giới biết đến. Mình luôn có ước mơ về sự phát triển của nền bóng đá nữ nước nhà. Mong rằng các giải đấu sẽ chuyên nghiệp hơn và có thêm nhiều đội bóng mới. 


“Nhận được nhiều tình cảm gửi gắm từ người hâm mộ là điều rất đáng quý và trân trọng. Như biết rằng một số cầu thủ Việt Nam không có được kết quả tốt khi ra nước ngoài. Mọi người cũng khuyên mình nhìn vào bài học từ các cầu thủ nam để rút ra kinh nghiệm. Bản thân Như mong muốn mình sẽ chơi thành công ở Châu Âu và bóng đá nữ Việt Nam sẽ vươn xa và phát triển hơn.”

Đánh giá
Hoàng Tử Bóng Đêm

Hoàng Tử Bóng Đêm

Nếu xác định banh bóng lâu dài thì nên suy nghĩ nó là đầu tư, chứ không phải trò đỏ đen. Hi vọng những gì Hoàng Tử Bóng Đêm tôi viết ra sẽ giúp anh em định hình lại cuộc chơi này. Nếu muốn tìm chiến hữu chung đam mê thì hãy vào nhóm sinh hoạt, để bóp dú chị cái mỗi ngày.

Tham gia thảo luận: