Menu Bongso88

© 2021 Bongda60s.net. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Điều khoản, điều kiện sử dụng website

Bongda60s là trang tin tức bóng đá được khá nhiều người theo dõi hiện nay. Mỗi ngày, trang web nhận được hàng nghìn lượt truy cập và tìm kiếm. Ngoài ra, Bongda60s còn cung cấp thêm các dịch vụ khác liên quan đến bóng đá.

Trang web cũng có một số điều khoản mà người dùng cần phải tuân thủ. Vì thế, bạn hãy xem qua các điều khoản của Bongda60s để tránh phạm phải nhé.

Điều khoản về bản quyền

Mọi tin tức do Bongda60s đăng tải đều là tin tức độc quyền. Bạn không được phép sao chép dưới mọi hình thức, cũng như đăng tải tin tức của trang web lên những nơi khác mà chưa có sự đồng ý của phía Bongda60s.

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng các thông tin về bóng đá của trang, bạn cần xin phép và trích nguồn đầy đủ.

Điều khoản về tuổi tác

Trang tin tức chuyên về bóng đá này sẽ không giới hạn độ tuổi của những người truy cập và đọc các thông tin về bóng đá. Do đó, nếu bạn có niềm yêu thích bóng đá, dù ở bất cứ độ tuổi nào thì vẫn có thể đọc tin tức và theo dõi tình hình bóng đá thế giới tại đây.

Tuy nhiên, riêng về các chuyện mục nhận định, soi kèo sẽ không phù hợp với người dưới 18 tuổi. Trong trường hợp bạn nhỏ hơn 18 tuổi, hãy dừng sử dụng dịch vụ này.

Tổng kết

Trên đây là một số điều khoản của Bongda60s. Mong rằng bạn sẽ tuân thủ theo những điều khoản này để tạo ra một cộng đồng văn minh, lịch sự và phù hợp. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc về trang web thì hãy tham khảo những bài viết sau nhé.