Menu Bongso88

© 2021 Bongda60s.net. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Tan mộng vì Falcao và đồng đội

(Tin tức bóng đá) – Mơ ước chụp ảnh nóng đãi Falcao và các cầu thủ Colombia của Angelica Camacho đã tan thành mây khói.

Trước trận tứ kết Copa America giữa Argentina và Colombia, Angelica Camacho – siêu mẫu kiêm phóng viên người Colombia đã đăng đàn động viên Falcao cùng đồng đội.

Angelica Camacho thậm chí còn bóng gió cho hay sẽ chụp một loạt ảnh nóng đãi Falcao cùng các cầu thủ Colombia nếu họ vượt qua Argentina.

Angelica Camacho là người yêu "mãnh hổ" cuồng nhiệt

Angelica Camacho là người yêu “mãnh hổ” cuồng nhiệt

Sở dĩ Angelica Camacho dành tình cảm đặc biệt cho Falcao bởi cô là một người yêu Mãnh hổ cuồng nhiệt. Bằng chứng là người đẹp này từng nổi tiếng khắp Colombia khi viết một bức thư dài gần 1000 chữ gửi Mãnh hổ vào năm 2013.

Tuy nhiên mơ ước chụp ảnh nóng của Angelica Camacho đã tan thành mây khói khi Colombia bị Argentina loại ở loạt đá 11m.

Ở trận này thần tượng Falcao của Angelica Camacho bị đẩy lên băng ghế dự bị. Mãnh hổ vào sân thay Jackson Martínez cuối hiệp 2 nhưng phong độ sa sút của cựu cầu thủ Man United không giúp Colombia tạo nên khác biệt.

Falcao cũng gây thất vọng ở Copa America 2015 vì không ghi được bàn nào dù liên tục được HLV José Pékerman xếp đá chính.

Nguồn: Bongdaso

Đánh giá
Hoàng Tử Bóng Đêm

Hoàng Tử Bóng Đêm

Nếu xác định banh bóng lâu dài thì nên suy nghĩ nó là đầu tư, chứ không phải trò đỏ đen. Hi vọng những gì Hoàng Tử Bóng Đêm tôi viết ra sẽ giúp anh em định hình lại cuộc chơi này. Nếu muốn tìm chiến hữu chung đam mê thì hãy vào nhóm sinh hoạt, để bóp dú chị cái mỗi ngày.

Tham gia thảo luận: