Menu Bongso88

© 2021 Bongda60s.net. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Ronaldinho ngơ ngẩn trước ngực khủng

(Tin tức bóng đá) – Ronaldinho đã tranh thủ liếc trộm ngực khủng của một nữ phóng viên khi cô này đến ôm chào chia tay siêu tiền đạo người Brazil.

Sự kiện hài hước này xảy ra trong buổi chia tay của Ronaldinho với Querétaro.

Rất nhiều bạn bè, người hâm mộ cũng như phóng viên đã theo chân Ronaldinho từ khi ngôi sao này gia nhập Querétaro, đã đến chia tay cựu ngôi sao Barca khi anh rời Mexico.

Ảnh chụp từ clip Ronaldinho liếc ngực cô nàng ngực khủng

Ảnh chụp từ clip Ronaldinho liếc ngực cô nàng ngực khủng

Đáng chú ý trong số này có nữ phóng viên bốc lửa của Fox Sports, Erika Fernandez, người từng nhiều lần phỏng vấn Dinho trong thời gian ngôi sao Brazil chơi cho Queretaro.

Sau khi nhận được cái ôm cùng lời chúc may mắn từ Erika Fernandez, Ronaldinho đã liếc trộm bộ ngực khủng của cô nàng với vẻ đầy tiếc nuối.

Ronaldinho vừa chia tay Queretaro chỉ sau đúng 1 mùa chơi cho đội bóng này. Trong thời gian ở Mexico, Dinho đã dính khá nhiều scandal như bỏ đội không xin phép, chơi bời thâu đêm với gái và rượu…

Không ít người cho rằng Dinho đến Mexico để chinh phục các cô gái nóng bỏng ở đây hơn là cống hiến cho Queretaro.

Hiện Ronaldinho đang đàm phán để chuyển đến chơi cho Vasco de Gama hoặc sang Mỹ dưỡng già.

Nguồn: bongdaso

Đánh giá
Hoàng Tử Bóng Đêm

Hoàng Tử Bóng Đêm

Nếu xác định banh bóng lâu dài thì nên suy nghĩ nó là đầu tư, chứ không phải trò đỏ đen. Hi vọng những gì Hoàng Tử Bóng Đêm tôi viết ra sẽ giúp anh em định hình lại cuộc chơi này. Nếu muốn tìm chiến hữu chung đam mê thì hãy vào nhóm sinh hoạt, để bóp dú chị cái mỗi ngày.

Tham gia thảo luận: