Menu Bongso88

© 2021 Bongda60s.net. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Chiêm ngưỡng sự nóng bỏng các nàng WAGs Serbia: Xuất hiện con gái Lãnh chúa

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng các nàng Wags World Cup đáng kinh ngạc của Serbia: Từ ca sĩ, người mẫu,… cho đến con gái Lãnh chúa.

Natalija Ilic

Mục tiêu dài hạn của Manchester United, Sergej Milinkovic-Savic sẽ đóng vai trò là động lực chính thúc đẩy đội bóng Lazio của anh tiến lên từ hàng tiền vệ. Nhưng khi trở về nhà, ngôi sao của Lazio có được sự ủng hộ từ người vợ Natalija Ilic.

Natalija là một bác sĩ có trình độ chuyên môn từng học tại trường Đại học ở Novi Sad. Cô và tiền vệ này gặp nhau lần đầu vào năm 2017 và đính hôn ngay sau đó. Sau cuộc đính hôn kéo dài 5 năm, cuối cùng họ cũng kết hôn vào đầu năm nay.

Sofija Milosevic

Luka Jovic đã không ghi nhiều bàn thắng trên sân cỏ khi là bản hợp đồng thất bại của Real Madrid. Nhưng ngoài sân cỏ, anh chắc chắn có mối quan hệ tốt đẹp với bạn gái người mẫu thời trang Sofija Milosevic. Đó cũng là người cũ của một trong những đồng đội của anh.

Vào năm 2020, Sofija thông báo rằng cô đang mong đợi đứa con đầu lòng của mình với Jovic. Đáng chú ý vào đầu năm 2021, Jovic được cho là bay ra ngoài để gặp Sofija trong thời gian giãn cách.

Kristina Mitrovic

Aleksandr Mitrovic của Fulham đã kết hôn với người mẫu Kristina Janjic vào năm 2021 sau 7 năm sau hẹn hò.

Khi đó anh là cầu thủ được giao nhiệm vụ đưa Serbia vào vòng 16 đội lần đầu tiên. Khi trở về nhà, Aleksandr được giao nhiệm vụ chăm sóc hai đứa trẻ, Luka và Nadja.

Anastasia Raznatovic

Ca sĩ kiêm người mẫu Serbia Anastasia Raznatovic là con gái của ca sĩ nổi tiếng Ceca và lãnh chúa Serbia “Arkan”. Cô đã từng hẹn hò với tiền vệ Nemanja Gudelj.

Tuy nhiên theo các báo cáo ở Serbia, mối quan hệ của cặp đôi đã trở nên tồi tệ sau khi gia đình của họ bất hòa với nhau.

Carolina Stramare

Carolina Stramare được mệnh danh là “Cáo Megan của Ý”. Cô là người đã chiến thắng Hoa hậu Ý 2019 và luôn tỏa sáng trước ánh đèn sân khấu.

Vì vậy, hoàn toàn hợp lý khi cô hẹn hò với một cầu thủ cũng thích ánh đèn sân khấu như mình là Dusan Vlahovic. Cặp đôi được cho là đã bắt đầu hẹn hò vào đầu năm.

Đánh giá
Hoàng Tử Bóng Đêm

Hoàng Tử Bóng Đêm

Nếu xác định banh bóng lâu dài thì nên suy nghĩ nó là đầu tư, chứ không phải trò đỏ đen. Hi vọng những gì Hoàng Tử Bóng Đêm tôi viết ra sẽ giúp anh em định hình lại cuộc chơi này. Nếu muốn tìm chiến hữu chung đam mê thì hãy vào nhóm sinh hoạt, để bóp dú chị cái mỗi ngày.

Tham gia thảo luận: