Menu Bongso88

© 2021 Bongda60s.net. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Maxi Lopez căng thẳng với vợ cũ

Cuộc chiến giữa người đẹp Wanda Nara và ông chồng cũ Maxi Lopez đang trở nên căng thẳng trong những ngày gần đây.

Vợ cũ của Maxi Lopez - Wanda Nara

Vợ cũ của Maxi Lopez – Wanda Nara

Lần này, chuyện con cái khiến cả hai thêm phần thù ghét nhau. Được biết, Wanda Nara giành quyền nuôi con sau khi chia tay Maxi Lopez. Tuy nhiên, cựu sao Barcelona vẫn được phép tới thăm ba đứa con nhỏ. Song, Maxi Lopez gần đây lại rất tức giận chuyện tình mới Mauro Icardi không muốn cho anh gặp những đứa con của mình.

“Tôi gọi điện đến nhà Wanda để nói chuyện với một trong những đứa trẻ. Song, Mauro Icardi lại dập điện thoại khi biết tôi cầm máy,” Maxi Lopez nói. Cũng theo tiền đạo đang khoác áo Torino, anh cho rằng bản thân đang dần bị “cướp” mất những đứa con vì mẹ của chúng không muốn như vậy. “Wanda có quyền nuôi con. Tôi tôn trọng điều đó. Tuy nhiên, tôi cũng có quyền được gặp gỡ bọn trẻ. Và vấn đề là đang có rất nhiều rào cản khiến tôi không thể đến với những đứa con của mình,” Maxi Lopez cho biết thêm.

Trong khi đó, Wanda Nara cũng không phải hạng vừa. “Quả bom sex” này đáp trả: “Maxi đang ghen với Mauro và tức giận tôi“. Được biết, Wanda Nara giờ đã có con với Mauro Icardi. Gia đình họ giờ đang tận hưởng dịp nghỉ hè ở biển Ibiza (Tây Ban Nha).

Nguồn: thethaovn

Đánh giá
Hoàng Tử Bóng Đêm

Hoàng Tử Bóng Đêm

Nếu xác định banh bóng lâu dài thì nên suy nghĩ nó là đầu tư, chứ không phải trò đỏ đen. Hi vọng những gì Hoàng Tử Bóng Đêm tôi viết ra sẽ giúp anh em định hình lại cuộc chơi này. Nếu muốn tìm chiến hữu chung đam mê thì hãy vào nhóm sinh hoạt, để bóp dú chị cái mỗi ngày.

Tham gia thảo luận: