Menu Bongso88

© 2021 Bongda60s.net. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Tác giả Hoàng Tử Bóng Đêm

Bạn có niềm yêu thích với bóng đá và thường xuyên theo dõi các thông tin liên quan đến bóng đá. Vậy thì bạn rất nên theo dõi trang Chuyên tin tức bóng đá của tác giả Hoàng Tử Bóng Đêm.

Với niềm yêu bóng đá mãnh liệt, Hoàng Tử Bóng Đêm thành lập nên trang tin tức Bongda60s với sứ mệnh mang đến cho mọi người những thông tin mới nhất về bóng đá. Hãy cùng tìm hiểu về tác giả Hoàng Tử Bóng Đêm là người như thế nào nhé.

Tiểu sử của Hoàng Tử Bóng Đêm

Chắc là khi bạn nghe đến cái tên Hoàng Tử Bóng Đêm này, bạn sẽ cảm thấy có chút lạ lẫm nhỉ. Nhưng thực chất, Hoàng Tử Bóng Đêm chỉ là một nickname mà người thành lập trang web Bongda60s sử dụng.

Ngay từ khi còn nhỏ, tác giả Hoàng Tử Bóng Đêm đã rất yêu thích bóng đá. Anh tham gia rất nhiều hoạt động và sự kiện liên quan đến môn thể thao này. Hoàng Tử Bóng Đêm cũng thường xuyên trau dồi kinh nghiệm để nâng cao năng lực bóng đá của bản thân.

Sau này, Hoàng Tử Bóng Đêm không còn quá nhiều thời gian dành cho bóng đá. Anh tập trung vào sự nghiệp và công việc của mình. Anh đi du học và bỏ lại niềm đam mê còn dang dở. Hiện tại, công việc của Hoàng Tử Bóng Đêm là một quản lý của chuỗi cửa hàng chuyên bán các loại đồ ăn Hàn Quốc khá có tiếng.

Động lực giúp Hoàng Tử Bóng Đêm lập ra kênh Bongda60s

Tuy bận rộn với cuộc sống thường ngày, thế nhưng, tác giả Hoàng Tử Bóng Đêm chưa bao giờ quên đi bóng đá. Do đó, với niềm hăng say bóng đá mãnh liệt, anh đã quyết định lập nên một trang web và đặt tên là Bongda60s. Đây sẽ là trang tin do anh làm chủ, chuyên đăng tải tất cả những thông tin liên quan đến môn thể thao nổi tiếng này.

Sau khi đi du học về, anh cũng có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc thành lập và quản lý một trang website. Tuy nhiên, sở dĩ anh không muốn công khai danh tính thật vì Hoàng Tử Bóng Đêm không muốn để việc xây dựng trang web Bongda60s sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống thường ngày của anh.

Giới thiệu về trang web Bongda60s

Bongda60s là trang web được thành lập vào năm 2014 và bắt đầu bước vào hoạt động từ năm 2015 cho đến hiện tại. Trong suốt quá trình hoạt động, trang web đã nhận được nhiều lượt đánh giá tốt và các bình luận nhận xét tích cực. Có thể nói, những người yêu thích bóng đá cũng rất hài lòng về các nội dung trên Bongda60s của Hoảng Tử Bóng Đêm.

Chắc hẳn bạn cũng đang thắc mắc trang web do tác giả Hoàng Tử Bóng Đêm thành lập sẽ có những nội dung như thế nào đúng chứ. Các thông tin mà Bongda60s đăng tải sẽ không chỉ gói gọn ở mảng tin tức. Trang còn có rất nhiều chuyên mục thú vị khác như Livescore, xem trực tiếp, bảng xếp hạng, nhận định – soi kèo,… Tất cả các chuyên mục này đều phục vụ hết mình cho công cuộc theo dõi bóng đá của mọi người.

Nếu bạn đang tìm một trang tin tức đáng tin cậy, thì Bongda60s chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Các tin tức được cập nhật liên tục, nhanh chóng và chính xác. Bạn chắc chắn sẽ nắm bắt được tình hình bóng đá thế giới khi thường xuyên theo dõi Bongda60s.

Tổng kết

Mỗi ngày, trang web Bongda60s nhận được hàng nghìn lượt truy cập. Đây chính là minh chứng cho chất lượng và độ đáng tin cậy của trang. Bởi nếu đây là một trang tin bịp, lừa đảo thì sẽ khó mà tồn tại từ năm 2015 cho đến ngày hôm nay. Hơn nữa, đây cũng là thành quả xứng đáng cho niềm đam mê và những nỗ lực của tác giả Hoàng Tử Bóng Đêm.