Menu Bongso88

© 2021 Bongda60s.net. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Arturo Vidal gặp tai nạn do chè chén quá đà

Đó là kết luận của cảnh sát thành phố Santiago sau khi tiến hành kiểm tra nguyên nhân của vụ tai nạn khiến Arturo Vidal phải nhập viện.

Như đã đưa tin, tiền vệ Arturo Vidal của tuyển Chile vừa bị tai nạn xe hơi trên đường cao tốc Rio Marpa – phía nam thành phố Santiago, nơi diễn ra các trận đấu bảng A Copa America 2015 vào hôm qua.

Chiếc xe gặp tai nạn của Vidal

Chiếc xe gặp tai nạn của Vidal

Được biết, Vidal cùng vợ mình là Maria Matus lái xe về thẳng nhà trong ngày nghỉ của tuyển Chile. Chiếc xe được cho là đi quá tốc độ, mất lái và gặp tai nạn.

Hai vợ chồng Vidal đã được chuyển đến bệnh viện San Luis de Buin di Santiago ngay sau đó. Kết quả ban đầu cho thấy Arturo Vidal chỉ bị một vài vết thương nhẹ, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên, Vidal lại đang gặp rắc rối với việc uống quá chén khi lái xe. Nồng độ cồn trong máu của anh vượt quá giới hạn cho phép.

Cảnh sát, Coronel Gonzalez cho biết: “Người lái xe hơi màu đỏ đã bị tác động bởi nồng độ cồn. Anh ấy bị giữ lại và sẽ phải ra trình diện trước tòa vào thứ Tư.

Vidal hiện được mong đợi là ngôi sao sẽ đưa Chile đến với chức vô địch Copa America được tổ chức trên sân nhà năm nay tuy nhiên, với sự cố vừa xảy ra, tiền vệ thuộc biên chế Juventus chắc chắn sẽ phải nghỉ trận đấu tiếp theo của Chile.

Nguồn: thethaovietnam

Đánh giá
Hoàng Tử Bóng Đêm

Hoàng Tử Bóng Đêm

Nếu xác định banh bóng lâu dài thì nên suy nghĩ nó là đầu tư, chứ không phải trò đỏ đen. Hi vọng những gì Hoàng Tử Bóng Đêm tôi viết ra sẽ giúp anh em định hình lại cuộc chơi này. Nếu muốn tìm chiến hữu chung đam mê thì hãy vào nhóm sinh hoạt, để bóp dú chị cái mỗi ngày.

Tham gia thảo luận: