Menu Bongso88

© 2021 Bongda60s.net. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Roberto Mancini tham sắc bỏ vợ

(Tin tức bóng đá) – Không còn là tin đồn mà đích thân HLV 50 tuổi Roberto Mancini xác nhận chia tay bà vợ Federica, người đã sinh cho ông thầy Inter ba mặt con.

Thông qua đại diện của mình, hôm qua Roberto Mancini xác nhận đang tiến hành những thủ tục cuối cùng chia tay bà Federica sau gần 28 năm chung sống vì mối quan hệ căng thẳng không thể hàn gắn.

Mancini bỏ vợ chạy theo Siêu mẫu

Mancini bỏ vợ chạy theo Siêu mẫu

Thực ra việc Roberto Mancini cắt đứt Federica là chuyện đã được dự báo từ trước bởi hơn 2 năm qua cả 2 đã sống ly thân.

Điều đáng nói là sóng gió giữa 2 người nổi lên vì Roberto Mancini phản bội vợ con chạy theo người đẹp bốc lửa April Summers.

Theo đồn thổi trong thời gian dẫn dắt Man City, Roberto Mancini đã không ít lần vụng trộm với April Summers khiến bà Federica nhiều lần nổi cơn tam bành.

April Summers

April Summers

Chỉ ít phút sau khi Roberto Mancini khẳng định ly dị vợ, April Summers đã đăng đàn mập mờ xác nhận mối quân hệ tình cảm của cô với ông thầy Inter Milan.

“Hôm nay là một ngày tuyệt vời khi tôi biết tin HLV đẹp trai Roberto Mancini giờ không vợ. Tôi có thể là người phụ nữ tiếp theo của ông ấy không nhỉ?”, April Summers – siêu mẫu Playboy 27 tuổi người Ireland viết trên Twitter của mình.

April Summers

April Summers

April Summers

April Summers

Nguồn: Bongdaso

Đánh giá
Hoàng Tử Bóng Đêm

Hoàng Tử Bóng Đêm

Nếu xác định banh bóng lâu dài thì nên suy nghĩ nó là đầu tư, chứ không phải trò đỏ đen. Hi vọng những gì Hoàng Tử Bóng Đêm tôi viết ra sẽ giúp anh em định hình lại cuộc chơi này. Nếu muốn tìm chiến hữu chung đam mê thì hãy vào nhóm sinh hoạt, để bóp dú chị cái mỗi ngày.

Tham gia thảo luận:

i9bet


This will close in 10 seconds