Menu Bongso88

© 2021 Bongda60s.net. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Đánh bại U20 Việt Nam, HLV U20 Iran nói điều bất ngờ

Theo chia sẻ của HLV U20 Iran, U20 Việt Nam là đối thủ vô cùng khó chịu ở giải U20 châu Á năm nay.

Với việc vượt qua U20 Việt Nam cùng tỷ số 3-1, U20 Iran xuất sắc giành vé vào tứ kết U20 châu Á với ngôi nhì bảng B. Trong khi đó, U20 Australia đứng nhất bảng nhờ thắng lợi 9-1 trước U20 Qatar.

Hai đội bóng bị loại ở bảng B là U20 Việt Nam và U20 Qatar. Đội bóng tây Á xếp cuối bảng B với 0 điểm tròn trĩnh.

Sau trận đấu, HLV trưởng của U20 Iran chia sẻ rằng U20 Việt Nam là một đối thủ mạnh và khó chơi hơn nhiều so với U20 Australia. 

HLV Abdolsamad Marfavi nói: “Trước khi bước vào trận đấu này, U20 Iran ở trong tình thế khó khăn. Nếu chỉ có 1 điểm ở trận này, chúng tôi cũng có thể bị loại.

“Tôi biết U20 Việt Nam có một hệ thống rất tốt nhưng chúng tôi đã thay đổi chiến thuật để làm sao phù hợp để khắc chế đối thủ này. Ngày hôm nay, chúng tôi đã làm tốt mọi mặt, cả thể lực lẫn chiến thuật nên có được chiến thắng. Dẫu vậy, chúng tôi thấy tiếc cho U20 Việt Nam.

“Đó thực sự là một đội bóng mạnh. Trận đấu với U20 Việt Nam khó hơn nhiều so với trận đấu với U20 Australia. Các cầu thủ U20 Việt Nam thi đấu rất cần cù và rất tuân thủ chiến thuật. Đối đầu với một đội bóng đang có 6 điểm chắc chắn là khó khăn hơn rồi”.

Chắc chắn có những tiếc nuối với U20 Việt Nam khi các cầu thủ tiềm năng không thể trải nghiệm thêm các trận đấu đỉnh cao tại U20 châu Á. Xa hơn nữa chính là U20 World Cup. Tuy nhiên một số cá nhân của U20 Việt Nam đã thể hiện được năng lực của mình.

Những sao trẻ Văn Trường, Văn Khang, Quốc Việt hoàn toàn có thể góp mặt và đóng vai trò quan trọng hơn tại U23 Việt Nam, ĐT Việt Nam trong tương lai không xa. Nhất là khi bóng đá Việt Nam đang hướng tới giấc mơ tham dự World Cup 2026.

Sau VCK U20 châu Á, các cầu thủ trong thành phần U20 Việt Nam sẽ trở về tập trung cùng CLB, một số gương mặt nổi bật sẽ được bổ sung lên U23 Việt Nam tham dự giải giao hữu Dubai Cup 2023.

Đánh giá
Hoàng Tử Bóng Đêm

Hoàng Tử Bóng Đêm

Nếu xác định banh bóng lâu dài thì nên suy nghĩ nó là đầu tư, chứ không phải trò đỏ đen. Hi vọng những gì Hoàng Tử Bóng Đêm tôi viết ra sẽ giúp anh em định hình lại cuộc chơi này. Nếu muốn tìm chiến hữu chung đam mê thì hãy vào nhóm sinh hoạt, để bóp dú chị cái mỗi ngày.

Tham gia thảo luận: