Menu Bongso88

© 2021 Bongda60s.net. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Nhận định Sài Gòn FC vs Hà Tĩnh, 19h15 ngày 27/08/2022 – V-League

  • Bài phân tích
  • Thành tích đối đầu
  • Phong độ
  • Lịch sắp tới

Nhận định Sài Gòn FC vs Hà Tĩnh, phân tích trước trận, dự đoán kết quả Sài Gòn FC vs Hà Tĩnh vòng 14 V.League.

Phong độ Sài Gòn FC 

Sài Gòn FC vẫn chưa thể thoát khỏi vị trí cuối bảng sau khi nhận thất bại trong trận derby với TP Hồ Chí Minh. Dù đã rất nỗ lực, nhưng đoàn quân của HLV Phùng Thanh Phương vẫn phải chấp nhận thất bại thứ 3 liên tiếp của họ. Trên sân nhà, Đội bóng Sài thành cũng chưa có được bất cứ chiến thắng nào từ đầu mùa với 5 trận hòa cùng 2 thất bại. Điều đó sẽ khiến tinh thần các cầu thủ không có được trạng thái tốt nhất và mọi thứ thậm chí có thể tệ hơn nếu Sài Gòn không thắng trước Hà Tĩnh. 

Phong độ Hà Tĩnh 

Hà Tĩnh lại có được niềm vui ở vòng đấu gần nhất sau khi đánh bại Nam Định 2-0 trên sân nhà. Đó cũng là thắng lợi đầu tiên sau 3 thất bại liên tiếp trước những đối thủ không dễ chịu chút nào. Nhưng nếu ngược lại chỉ 2 vòng đấu trước thôi, Đội bóng núi Hồng đã phải nhận trái đắng trước chính Sài Gòn FC trên sân nhà với thất bại 3-4. HLV Nguyễn Thành Công cùng các học trò đương nhiên không muốn một kết quả tương tự ở đây, nhưng hứa hẹn sẽ có nhiều khó khăn cho họ sau khi chỉ thắng 2 trong 7 lần hành quân xa nhà gần nhất.  

Thống kê lịch sử đối đầu Sài Gòn FC vs Hà Tĩnh

Trong lịch sử V.League , Sài Gòn FC và Hà Tĩnh mới chỉ đối đầu tổng cộng 4 trận trong quá khứ với sự áp đảo hoàn toàn từ Đội bóng Sài thành. Theo đó, đội chủ sân Thống Nhất chưa từng thất bại trước Hà Tĩnh và có được 3 chiến thắng trong giai đoạn trên. Lần duy nhất Hà Tĩnh có được chiến thắng trước Sài Gòn lại là trận đấu trong khuôn khổ giao hữu.  

Dự đoán tỷ số Sài Gòn FC vs Hà Tĩnh

Những lần đối đầu giữa Sài Gòn FC và Hà Tĩnh chứng kiến số lượng bàn thắng vô cùng ấn tượng với trung bình 3,4 bàn thắng xuất hiện mỗi trận. Trên sân nhà, Sài Gòn đã chơi không quá ấn tượng với trung bình 1,2 bàn mỗi trận nhưng lại nhận về trung bình 1,4 bàn thua ở 6 lần ra sân gần nhất. Bên kia chiến tuyến, sân khách là một mối lo lớn với Hà Tĩnh khi họ chỉ mang về trung bình 0,87 bàn thắng nhưng nhận về trung bình 1 bàn thua ở 6 lần xa nhà gần nhất. 

Các trận đấu trở lại đây của Sài Gòn FC xuất hiện số lượng bàn thắng ấn tượng với 7/9 trận gần nhất kết thúc với tối thiểu 3 bàn mỗi trận. Hà Tĩnh cũng tương đối ấn tượng với 4/7 trận gần nhất của đội bóng này đều kết thúc với nhiều hơn 2,5 bàn mỗi trận. 

Dự đoán tỷ số Sài Gòn FC vs Hà Tĩnh: 2-1

Đội hình dự kiến Sài Gòn FC vs Hà Tĩnh

Sài Gòn FC: Matheus Vieira da Silva, Liễu Quang Vinh, Cao Văn Triền, Nicholas Olsen, Phạm Văn Phong, Nguyễn Hoàng Quốc Chí, Nguyễn Hồng Sơn, Trần Mạnh Cường, Hữu Sơn, Rodrigue Nanitelamio, Văn Đạt. 

Hà Tĩnh: Trung Học, Đào Nhật Minh, Dionatan Machado, Văn Hùng, Paollo Madeira Oliveira, Quang Tuấn, Janclesio Almeida Santos, Trần Văn Công, Đào Văn Nam, Nguyễn Sỹ Nam, Trương Trọng Sáng. 

Đánh giá
Từ khóa tìm kiếm: - -
Hoàng Tử Bóng Đêm

Hoàng Tử Bóng Đêm

Nếu xác định banh bóng lâu dài thì nên suy nghĩ nó là đầu tư, chứ không phải trò đỏ đen. Hi vọng những gì Hoàng Tử Bóng Đêm tôi viết ra sẽ giúp anh em định hình lại cuộc chơi này. Nếu muốn tìm chiến hữu chung đam mê thì hãy vào nhóm sinh hoạt, để bóp dú chị cái mỗi ngày.