Menu Bongso88

© 2021 Bongda60s.net. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Nữ cầu thủ đổi đời sau pha cởi áo ăn mừng

Chloe Kelly đã nhận được nhiều tài trợ hậu hĩnh sau khi trở thành người hùng giúp tuyển nữ Anh vô địch EURO 2022.

Chloe Maggie Kelly sinh ngày 15 tháng 1, 1998, tại Vương Quốc Anh. Cô sở hữu chiều cao 1m68 và hiện đang chơi bóng cho Manchester City.

Truyền thông Anh mới đây đã tiết lộ Kelly đạt được thỏa thuận với một thương hiệu xe nổi tiếng với mức giá lên tới 2 triệu bảng. 

Đây là con số vượt xa so với thu nhập trung bình của nữ cầu thủ này.

Theo dữ liệu của BBC, Super League – hạng đấu cao nhất của bóng đá nữ Anh – trung bình kiếm được 47.000 bảng/năm.

Kelly cũng được đề nghị làm gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu khác nhau. 

Đây là một điều dễ hiểu bởi sau Euro, Kelly là một gương mặt được biết đến rộng rãi và xuất hiện trên nhiều mặt báo.

Tiền đạo của Man City chủ yếu ngồi dự bị cho tuyển nữ Anh trong hành trình vô địch Euro 2022. Tuy nhiên, khi vào sân thay người ở trận chung kết, Kelly trở thành người hùng khi ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 ở phút 111 hiệp phụ. Màn cởi áo ăn mừng sau khi ghi bàn giúp Kelly đổi đời.

Guardian gọi khoảnh khắc ăn mừng kể trên là một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng nhất lịch sử bóng đá Anh. Theo thống kê, doanh thu của chiếc áo đã tăng 140% sau trận chung kết Euro 2022.

Trước Kelly, trong lịch sử bóng đá nữ, nữ cầu thủ Mỹ Brandi Chastain từng có màn cởi áo đấu ăn mừng tương tự. Sau khi sút thành công quả luân lưu quyết định giúp Mỹ vượt qua Trung Quốc để vô địch World Cup 1999, Chastain có màn ăn mừng cởi phăng chiếc áo đấu của mình.

Đánh giá
Hoàng Tử Bóng Đêm

Hoàng Tử Bóng Đêm

Nếu xác định banh bóng lâu dài thì nên suy nghĩ nó là đầu tư, chứ không phải trò đỏ đen. Hi vọng những gì Hoàng Tử Bóng Đêm tôi viết ra sẽ giúp anh em định hình lại cuộc chơi này. Nếu muốn tìm chiến hữu chung đam mê thì hãy vào nhóm sinh hoạt, để bóp dú chị cái mỗi ngày.

Tham gia thảo luận: