Menu Bongso88

© 2021 Bongda60s.net. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Lê Thị Bảo Trâm – bóng hồng khuấy đảo bóng đá Việt những ngày qua là ai

Những ngày gần đây, cái tên Lê Thị Bảo Trâm thường xuyên được nhắc đến cùng những chiến tích với U18 Nữ Việt Nam và sắc vóc vạn người mê.

Với những khán giả thường xuyên theo dõi bóng đá Nữ Việt Nam, đặc biệt là các giải trẻ thì Lê Thị Bảo Trâm đã là cái tên quá quen thuộc.Bảo Trâm chính là thủ quân của đội U18 Nữ Việt Nam tại giải vô địch U18 Đông Nam Á diễn ra cách đây không lâu. Cô gái quê Quảng Nam khi ấy cùng huấn luyện viên Akira Ijiri và các đồng đội đã thắng một mạch 5 trận và chỉ để thua chung kết trước U18 Australia.Thủ quân tuyển U18 Nữ Việt Nam sinh năm 2004, trưởng thành từ lứa đội dự tuyển VFF thuộc lò đào tạo trẻ Than Khoáng Sản Việt Nam. Năm 2021, Bảo Trâm đoạt chức vô địch U19 Nữ Quốc Gia cùng đội U19 Than Khoáng Sản Việt Nam. 

Bảo Trâm chính là cầu thủ được kỳ vọng nhất ở thế hệ của mình. Kể từ năm 16 tuổi cô đã mang băng đội trưởng tuyển U16 và bây giờ là U18. Không chỉ tài năng trên sân cỏ, Bảo Trâm còn sở hữu nhan sắc vạn người mê. Cô gái 18 tuổi sở hữu nét đẹp dịu dàng nhưng cũng không kém phần nóng bỏng. Mới đây, những bức hình khoe trọn vẻ đẹp hình thể của Bảo Trâm khi diện Bikini đã khiến dân cư mạng phát sốt. 

Cùng hy vọng Bảo Trâm và các cô gái trẻ của bóng đá Việt Nam ngày càng tài năng, xinh đẹp và cống hiến hết mình cho đội tuyển quốc gia. 

Đánh giá
Hoàng Tử Bóng Đêm

Hoàng Tử Bóng Đêm

Nếu xác định banh bóng lâu dài thì nên suy nghĩ nó là đầu tư, chứ không phải trò đỏ đen. Hi vọng những gì Hoàng Tử Bóng Đêm tôi viết ra sẽ giúp anh em định hình lại cuộc chơi này. Nếu muốn tìm chiến hữu chung đam mê thì hãy vào nhóm sinh hoạt, để bóp dú chị cái mỗi ngày.

Tham gia thảo luận: