Menu Bongso88

© 2021 Bongda60s.net. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Hà Nội FC quyết tâm giữ chân lão tướng Phạm Thành Lương

Mới đây nhà đương kim vô địch Hà Nội FC đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với lão tướng Phạm Thành Lương.

Theo tin tức tin từ phía CLB Hà Nội, lão tướng Thành Lương đã hoàn tất những thủ tục để gia hạn hợp đồng với nhà đương kim vô địch V-League đến hết năm 2023.

Không sai khi nói rằng việc gia hạn hợp đồng thành công với Lương “dị” là điều rất quan trọng với Hà Nội FC. Hiện tại họ cần thêm những lão tướng giàu kinh nghiệm để dìu dắt đàn em vừa đôn lên đội 1 cho mùa bóng mới.

Trong màu áo Hà Nội FC, Thành Lương sở hữu cho mình bộ sưu tập danh hiệu cao quý, trong đó bao gồm 5 chức vô địch V-League, 3 Cúp Quốc gia và 4 lần giành Siêu cúp Quốc gia.

Sau 233 lần thi đấu cho Hà Nội FC, anh ghi 18 bàn thắng. Thành Lương cũng là một trong những lão tướng rất giàu kinh nghiệm, bên cạnh đội trưởng Văn Quyết.

Ngoài ra tiền vệ này cũng nắm giữ giữ kỷ lục là cầu thủ giành nhiều Quả bóng Vàng nhất với 4 lần chiến thắng vào các năm 2009, 2011, 2014 và 2016.

Chia sẻ về việc gia hạn hợp đồng thành công với CLB Hà Nội, Thành Lương cho biết: 

“Bản thân tôi rất vui vì vẫn có thể đóng góp công sức cho CLB Hà Nội, đặc biệt hơn nữa là năm nay chúng tôi lần đầu tiên được thử sức ở đấu trường danh giá AFC Champions League, giải đấu khắc nghiệt nhưng cầu thủ nào cũng muốn được trải nghiệm.
“Đội bóng nào cũng vậy, đến thời kỳ phải trẻ hóa và chúng tôi không nằm ngoài xu thế. 


“Mùa giải 2023, Ban huấn luyện ưu tiên sử dụng thêm nhiều cầu thủ trẻ, do vậy với cương vị là cầu thủ đi trước, tôi sẽ tận dụng kinh nghiệm thi đấu của mình để chia sẻ và hướng dẫn các bạn cầu thủ trẻ đạt hiệu quả nhất khi được trao cơ hội”.

Đánh giá
Hoàng Tử Bóng Đêm

Hoàng Tử Bóng Đêm

Nếu xác định banh bóng lâu dài thì nên suy nghĩ nó là đầu tư, chứ không phải trò đỏ đen. Hi vọng những gì Hoàng Tử Bóng Đêm tôi viết ra sẽ giúp anh em định hình lại cuộc chơi này. Nếu muốn tìm chiến hữu chung đam mê thì hãy vào nhóm sinh hoạt, để bóp dú chị cái mỗi ngày.

Tham gia thảo luận:

i9bet


This will close in 10 seconds