Menu Bongso88

© 2021 Bongda60s.net. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Soi kèo Eintracht Frankfurt vs Napoli

  • Bài phân tích
  • Thành tích đối đầu
  • Phong độ
  • Lịch sắp tới

Cựu cầu thủ tuyển Đức từ 1987 đến 1998 Jürgen Klinsmann bình luận vòng 16 Champions League: Lối đá của Eintracht Frankfurt mang tính giải trí và dễ xem nhưng điều tuyệt vời nhất là họ sẽ đối đầu với cậu em Napoli ở Champion League.

Eintracht Frankfurt chơi hơi giống Napoli hôm nay. Họ đã tạo ra một tinh thần trong câu lạc bộ và sự kết nối với những người hâm mộ thật tuyệt vời.

Họ đối mặt với cuộc sống một cách đơn giản, họ hành động vì điều tốt và bay từ cuộc phiêu lưu này sang cuộc phiêu lưu khác. Ở Europa League trong ba năm qua, họ đã đạt được những điều tuyệt vời, và ở Bundesliga, họ thậm chí có thể giành được danh hiệu năm nay, họ cách Bayern Munich không xa. Và họ đang có một cuộc phiêu lưu đẹp đẽ ở Champions League. Phong cách của họ rất giống với Napoli. Họ chấp nhận rủi ro, tấn công với tâm lý tấn công và thể chất mạnh mẽ, và họ có một số cổ động viên đặc biệt, rất giống với Napoli. Trong số 16 trận gần nhất tại Champions League, đây là trận đấu mà tôi mong chờ nhất bởi vì hai câu lạc bộ này đã cống hiến tất cả những gì họ có.

Đây là lần gặp nhau thứ ba giữa Frankfurt và Napoli, đội bóng Đức thắng cả hai trận với tỷ số 1-0 ở vòng 16 đội UEFA Cup 1994-95. Frankfurt chỉ thua 2 trong số 19 trận ở Europa và Champions League dưới thời Oliver Glasner (Thắng 10, Hoà 7)

Soi kèo Champions League: Frankfurt – 28,9%, Hoà – 25,7%, Napoli – 45,4%

Đánh giá
Hoàng Tử Bóng Đêm

Hoàng Tử Bóng Đêm

Nếu xác định banh bóng lâu dài thì nên suy nghĩ nó là đầu tư, chứ không phải trò đỏ đen. Hi vọng những gì Hoàng Tử Bóng Đêm tôi viết ra sẽ giúp anh em định hình lại cuộc chơi này. Nếu muốn tìm chiến hữu chung đam mê thì hãy vào nhóm sinh hoạt, để bóp dú chị cái mỗi ngày.