Menu Bongso88

© 2021 Bongda60s.net. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Soi kèo vòng 16 Champions League Liverpool vs Real Madrid

  • Bài phân tích
  • Thành tích đối đầu
  • Phong độ
  • Lịch sắp tới


Dự đoán tỷ lệ thắng trận: Liverpool 43,2% – Hoà – 24,8%, Real Madrid – 32%

Huấn luyện viên trưởng Liverpool Jurden Kloop phát biểu trong họp báo trước trận đấu kịch tính Cup C1 – UEFA Liverpool vs Real Madrid: Thành thật mà nói, chúng tôi cần chơi 1 hoặc thậm chí 2 trận siêu hạng để vượt qua trận gặp Real Madrid sắp tới, nhưng kiểu gì chúng tôi cũng chơi tốt nhất có thể nếu không cơ hội sẽ vụt mất. Real Madrid không phải chơi hết sức, và họ vẫn còn cơ hội, đó là một điều rất đặc biệt, tôi không thể chờ đợi.

Real Madrid hiện đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng Opta Power, trong khi Liverpool đứng thứ 6.

Huấn luyện viên trưởng Real Madrid Carlo Ancelotti: Chúng tôi trở lại giải đấu và chúng tôi cảm thấy tốt, chúng tôi tràn đầy hy vọng, chúng tôi sẵn sàng cho điều đó. Cả đội bóng đang rất sẵn sàng như năm ngoái, chúng tôi biết đó là một trận hoà đầy khó khăn, nên không chỉ riêng với trận đấu này, chúng tôi phải thể hiện tốt tại trận này, sau đấy chúng tôi có trận lượt về nơi Real Madrid cũng phải thể chơi thật tốt, điều đấy thật đáng để hy vọng. Chúng tôi mong được bắt đầu lại từ trận này.

Liverpool chưa thắng Real Madrid trận nào liên tục trong 6 trận đây tại Champions League.

Tiền đạo Liverpool Cody Gakpo: Tôi nghĩ với tư cách là một đội, chúng tôi đã sẵn sàng. Chúng tôi muốn thể hiện trong trận đấu này, chúng tôi muốn giành chiến thắng, đặc biệt là trên sân nhà. Chúng tôi muốn đi tiếp vào vòng trong nên chúng tôi phải sẵn sàng và tôi nghĩ mọi người cũng muốn sẵn sàng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã sẵn sàng cho nó.

Tiền vệ Real Madrid Luka Modric: Chà, chúng tôi đang mong đợi một trận đấu tuyệt vời, một trận đấu khó khăn, trước một đối thủ rất giỏi trong một sân vận động lịch sử với lượng người hâm mộ đông đảo. Chúng tôi rất phấn khích và mong đợi kết quả trận đấu.

Real Madrid bất bại trong 2 trận gần đây nhất trên sân Anfield và không để thủng lưới bàn nào trong 2 trận này

Jurden Kloop cho biết đây là giải Champions League, và đó là một trong những trận đấu lớn nhất trên thế giới, hoặc ít nhất là một trong những trận đấu lớn nhất mà tôi từng nghe nói đến, và với lịch sử gần đây với một trong số chúng tôi trong trận chung kết và khá thành công trong cuộc cạnh tranh khó chơi, nghiền nát tất cả những thứ này, nó sẽ là một trò chơi bóng đá hàng đầu.

Đánh giá
Hoàng Tử Bóng Đêm

Hoàng Tử Bóng Đêm

Nếu xác định banh bóng lâu dài thì nên suy nghĩ nó là đầu tư, chứ không phải trò đỏ đen. Hi vọng những gì Hoàng Tử Bóng Đêm tôi viết ra sẽ giúp anh em định hình lại cuộc chơi này. Nếu muốn tìm chiến hữu chung đam mê thì hãy vào nhóm sinh hoạt, để bóp dú chị cái mỗi ngày.