Menu Bongso88

© 2021 Bongda60s.net. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Chúa tể Karim Benzema: Mang cả vợ lẫn bạn gái đi nhận Quả Bóng Vàng

Là nhân vật chính trong buổi lễ trao giải Quả Bóng Vàng của France Football, Karim Benzema cũng có một phái đoàn khách mời đồ sộ bao gồm gia đình, bạn bè, CLB, đồng đội và đáng chú ý nhất là cả vợ lẫn bạn gái hiện tại của anh. 

Cora Gauthier là vợ pháp lý của Karim Benzema. Hai người quen nhau từ 2016, đã kết hôn trong bí mật năm 2017 nhưng hiện tại cả hai đã ly thân từ đầu năm 2022. Cô là mẹ của con trai Ibrahim Benzema của tiền đạo người Pháp. Cả Benzema lẫn Cora đều kín tiếng trong vấn đề đời tư và không bao giờ đăng ảnh lên mạng xã hội. Cora đến để ủng hộ Ben Ú trong buổi lễ trao thưởng và đồng thời cũng là vai trò “người hộ tống” của con trai Ibrahim. Trong khi đó, bạn gái hiện tại của Karim là Jordan Ozuna, đối tác mà anh mới quen trong năm 2022, cũng được mời đến dự lễ trao giải. Dù vậy, đến khi lên bục nhận giải trong buổi lễ trao giải đáng tự hào nhất của cuộc đời mình, chỉ có gia đình là những người có mặt trên bục nhận giải với tiền đạo người Pháp. Gia đình của anh bao gồm con trai, bố, mẹ và… cựu huấn luyện viên Zidane

Sau cùng thì: “Những người không cùng một dòng máu thì không là gì cả: chỉ có mày,  con trai mày, mẹ mày và cả bố mày, thế thôi”

Đánh giá
Hoàng Tử Bóng Đêm

Hoàng Tử Bóng Đêm

Nếu xác định banh bóng lâu dài thì nên suy nghĩ nó là đầu tư, chứ không phải trò đỏ đen. Hi vọng những gì Hoàng Tử Bóng Đêm tôi viết ra sẽ giúp anh em định hình lại cuộc chơi này. Nếu muốn tìm chiến hữu chung đam mê thì hãy vào nhóm sinh hoạt, để bóp dú chị cái mỗi ngày.

Tham gia thảo luận:

i9bet


This will close in 10 seconds