Menu Bongso88

© 2021 Bongda60s.net. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Điểm tin 18h ngày 25/06: Man Utd quyết tranh Carlos Bacca

(Tin tức bóng đá) – Man Utd quyết tranh Carlos Bacca với Liverpool , Petr Cech sẽ kiểm tra y tế ở Arsenal vào tuần tới…là những tin chính trong điểm tin 18h của bongda60s.

Man Utd quyết tranh Carlos Bacca với Liverpool. Theo tờ Telegraph, Man United đã nhảy vào cuộc đua giành chân sút Carlos Bacca của Sevilla. Cầu thủ người Colombia này đang là mục tiêu theo đuổi của Liverpool. Bacca có điều khoản giải phóng trị giá khoảng 21 triệu bảng trong hợp đồng. Bacca đã ghi 28 bàn ở mùa giải mùa qua và góp công giúp Sevilla bảo vệ thành công danh hiệu ở Europa League.

Man Utd quyết tranh Carlos Bacca với Liverpool

Man Utd quyết tranh Carlos Bacca với Liverpool

Petr Cech sẽ kiểm tra y tế ở Arsenal vào tuần tới. Theo Sky Sport, thủ môn Petr Cech sẽ đến kiểm tra y tế Arsenal vào tuần tới, trước khi hoàn tất vụ chuyển nhượng từ Chelsea. Hai đội bóng thành London đã đạt được thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng cho Petr Cech là 10,9 triệu bảng.

Di Maria có điều khoản không đến Barca. Theo tờ Mundo Deportivo, Angel Di Maria sẽ không thể gia nhập Barcelona. Tờ báo thân Barca này tiết lộ khi Di Maria chuyển đến Man United từ Real Madrid vào mùa Hè năm ngoái, đội bóng chủ sân Bernabeu đã cài 1 điều khoản trong hợp đồng ngăn ngôi sao Argentina không đến Camp Nou theo dạng chuyển nhượng.

Di Maria có điều khoản không đến Barca

Di Maria có điều khoản không đến Barca

Carlos Tevez chắc chắn trở về Boca Juniors. Tổng giám đốc của CLB Boca Juniors, Cesar Martucci xác nhận rằng Carlos Tevez sẽ trở về mái nhà xưa vào mùa Hè này. Tevez khởi đầu sự nghiệp của mình ở Boca Juniors, nơi anh thi đấu 4 mùa giải trước khi sang Brazil chơi cho Corinthians.

Nguồn: Sưu tầm

Đánh giá
Hoàng Tử Bóng Đêm

Hoàng Tử Bóng Đêm

Nếu xác định banh bóng lâu dài thì nên suy nghĩ nó là đầu tư, chứ không phải trò đỏ đen. Hi vọng những gì Hoàng Tử Bóng Đêm tôi viết ra sẽ giúp anh em định hình lại cuộc chơi này. Nếu muốn tìm chiến hữu chung đam mê thì hãy vào nhóm sinh hoạt, để bóp dú chị cái mỗi ngày.

Tham gia thảo luận: