Menu Bongso88

© 2021 Bongda60s.net. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Irina Shayk cắt đứt với Cris Ronaldo

Siêu mẫu Nga Irina Shayk đang cố gắng cắt đứt quan hệ với Cris Ronaldo và xoá sạch những kỉ niệm về cuộc tình 5 năm với ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Ronado

Ronado

Irina Shayk vừa xoá sạch những bức ảnh thân mật với Cris Ronaldo trên Facebook và Instagram của cô, những bức ảnh đánh dấu nhiều kỉ niệm trong cuộc tình 5 năm ngọt ngào và kết thúc bằng nước mắt đầu năm 2015.

Sau khi chia tay Cris Ronaldo vì bị ngôi sao người Bồ tát lật mặt nhân dịp đón năm mới 2015, Irina Shayk vẫn lưu giữ những bức ảnh nói tình cảm của 2 người trên Facebook và Instagram. Tuy nhiên kể từ sau khi chính thức trở thành người tình của nam diễn viên Bradley Cooper, Irina Shayk đã quyết định đoạn tuyệt với Cris Ronaldo.

Không chỉ những bức ảnh, Irina Shayk còn chặn số điện thoại của Cris Ronaldo để đề phòng bị siêu sao của Real Madrid làm phiền.

Ngoài ra trong thời gian qua giới mộ điệu phát hiệu siêu mẫu Nga không còn dùng những món đồ hàng hiệu như dây chuyền, hoa tai hay túi xách… từng được Cris Ronaldo tặng. Giới mộ điệu đang tự hỏi chẳng biết Irina sẽ xử lý những món quà trị giá triệu bảng mà cô được ngôi sao Real tặng như thế nào?

Theo bongdaso

Đánh giá
Hoàng Tử Bóng Đêm

Hoàng Tử Bóng Đêm

Nếu xác định banh bóng lâu dài thì nên suy nghĩ nó là đầu tư, chứ không phải trò đỏ đen. Hi vọng những gì Hoàng Tử Bóng Đêm tôi viết ra sẽ giúp anh em định hình lại cuộc chơi này. Nếu muốn tìm chiến hữu chung đam mê thì hãy vào nhóm sinh hoạt, để bóp dú chị cái mỗi ngày.

Tham gia thảo luận: