Menu Bongso88

© 2021 Bongda60s.net. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Trọng Hoàng hồi phục thần tốc – để ngỏ khả năng dự AFF Cup

Sau quãng thời gian dài điều trị chấn thương, Nguyễn Trọng Hoàng đã chính thức trở lại tập luyện và đủ thể lực để ra sân thi đấu.

Trở về Sông Lam Nghệ An sau khi hết hạn hợp đồng với Viettel ở mùa giải năm nay, thế nhưng Trọng Hoàng vẫn chưa ra sân phút nào cho đội chủ sân Vinh.Cầu thủ sinh năm 1989 dính chấn thương thoát vị đĩa đệm từ tháng 9/2021 và đã mất đúng 1 năm để hồi phục hoàn toàn.

Thậm chí, từng có thời điểm Hoàng Bò phải đứng trước nguy cơ giải nghệ khi các bác sĩ lo ngại anh không thể lấy lại được trạng thái thể lực tốt nhất.Tuy nhiên, bằng những nỗ lực, kiên trì và quyết tâm không biết mệt mỏi trong suốt 1 năm vừa qua, Trọng Hoàng đã hồi phục hoàn toàn và đang sẵn sàng ra sân cho Sông Lam Nghệ An trong những trận cầu sắp tới của V League 2022.

Vẫn còn hơn 3 tháng đến khi AFF Cup 2022 chính thức khởi tranh, Trọng Hoàng vẫn còn đủ thời gian để gây ấn tượng với huấn luyện viên Park Hang Seo, qua đó nuôi hy vọng tham dự ngày hội bóng đá lớn nhất Đông Nam Á.Trước khi dính chấn thương nặng, Trọng Hoàng luôn được mặc định cho vị trí đá chính bên hành lang cánh phải đội tuyển Việt Nam.

Còn nhớ, thầy Park từng phải rất chật vật ở những trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 do không tìm được hậu vệ cánh phải ưng ý thay thế cho Trọng Hoàng.Việc cầu thủ 33 tuổi trở lại với bóng đá không chỉ là tin vui dành cho các cổ động viên của Sông Lam Nghệ An mà còn là tin tốt dành cho huấn luyện viên Park Hang Seo.

Tuy nhiên, Hoàng Bò sẽ cần phải nỗ lực rất nhiều trong thời gian tới bởi hành lang phải của tuyển Việt Nam đang được trấn giữ bởi Hồ Tấn Tài – hậu vệ tấn công số 1 V League 2022. 

Đánh giá
Hoàng Tử Bóng Đêm

Hoàng Tử Bóng Đêm

Nếu xác định banh bóng lâu dài thì nên suy nghĩ nó là đầu tư, chứ không phải trò đỏ đen. Hi vọng những gì Hoàng Tử Bóng Đêm tôi viết ra sẽ giúp anh em định hình lại cuộc chơi này. Nếu muốn tìm chiến hữu chung đam mê thì hãy vào nhóm sinh hoạt, để bóp dú chị cái mỗi ngày.

Tham gia thảo luận: