Menu Bongso88

© 2021 Bongda60s.net. Đã Đăng Ký Bản Quyền

Người đại diện Rafaela Pimenta: ‘Haaland là cầu thủ đầu tiên đạt giá trị 1 tỷ bảng’

Người đại diện của Erling Haaland, Rafaela Pimenta, cho rằng anh có thể là cầu thủ đầu tiên đạt mức giá trị 1 tỷ bảng.

Haaland đã gia nhập Manchester City từ Borussia Dortmund theo bản hợp đồng trị giá hơn 50 triệu bảng trong mùa hè. Anh đã ghi được 20 bàn thắng cho câu lạc bộ mới của mình.

Sự khởi đầu ấn tượng ở Man City đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên dù họ từng chứng kiến tại Dortmund và các câu lạc bộ trước đó. Trước đó nhiều ý kiến ​​cho rằng anh sẽ cần phải điều chỉnh để phù hợp với phong cách của Man City và bóng đá Anh.

Chỉ mới 22 tuổi, Haaland có vẻ sẽ có một sự nghiệp vĩ đại trong mọi thời đại với khả năng không có điểm dừng. Sự chuyển đổi của Haaland sang Premier League chỉ làm tăng giá trị và chứng minh thêm tài nắng. Đó là điều mà Pimenta tin rằng sẽ khiến Haaland trở thành một món hàng lớn.

Nói với Sky Sports, cô đã đưa ra một dự đoán: “Nếu bạn gộp giá trị bóng đá của Haaland, giá trị hình ảnh và nhà tài trợ thì chắc chắn là một con số rất lớn.

“Việc so sánh Erling với Kylian Mbappe là điều bình thường. Vì vậy chúng ta có một chút ý tưởng về thị trường.

“Tôi nghĩ Erling sẽ là cầu thủ đầu tiên đạt được mức chuyển nhượng khoảng 1 tỷ bảng.”

Cầu thủ người Na Uy liên tục được so sánh với ngôi sao Mbappe của Paris Saint-Germain. Trước đó, Mbappe đã hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 165,7 triệu bảng cho câu lạc bộ vào năm 2018.

Cầu thủ người Pháp cũng nổi tiếng với việc ký một trong những bản hợp đồng lớn nhất trong lịch sử bóng đá vào mùa hè. Việc ký kết gia hạn với Les Parisiens khiến anh trở thành một trong những cầu thủ  được trả lương cao nhất từ ​​trước đến nay.

Haaland có một điều khoản giải phóng trong hợp đồng với Man City sẽ có hiệu lực vào năm 2024, được cho là trị giá khoảng 200 triệu euro.

Nhưng cũng đã có tin đồn về việc anh sẽ ký hợp đồng mới tại sân vận động Etihad. Điều này sẽ làm tăng giá trị của anh hơn nữa nếu đồng ý với các điều khoản được cải thiện với Man City.

Đánh giá
Hoàng Tử Bóng Đêm

Hoàng Tử Bóng Đêm

Nếu xác định banh bóng lâu dài thì nên suy nghĩ nó là đầu tư, chứ không phải trò đỏ đen. Hi vọng những gì Hoàng Tử Bóng Đêm tôi viết ra sẽ giúp anh em định hình lại cuộc chơi này. Nếu muốn tìm chiến hữu chung đam mê thì hãy vào nhóm sinh hoạt, để bóp dú chị cái mỗi ngày.

Tham gia thảo luận:

i9bet


This will close in 13 seconds